Tổng quan công ty AKUS

Công ty TNHH Akus Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 2017 theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0107888067 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 16 tháng 6 năm 2017.

Gần 2 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc, sự nỗ lực phấn đấu của tất cả cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Akus Việt Nam đã không ngừng phát triển – từng bước trở thành doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu Linh kiện – Phụ kiện điện thoại & Đồ chơi công nghệ ….

Với định hướng mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao,mẫu mã đẹp, giá thành  hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế trên thị trường.

Hiện nay, Công ty TNHH Akus Việt Nam có 3 chi nhánh và các Nhà phân phối trên toàn quốc. Với định hướng chiến lược đúng đắn, Akus Việt Nam đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục đạt 40% năm.
 

Tầm nhìn:Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại – đồ chơi công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến.Những sản phẩm của AKUS Việt Nam nhằm mang lại sự thoải mái và tiện dụng cho người dùng, thân thiện với môi trường. AKUS Việt Nam sẽ tiếp tục đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hang đầu và cam kết thực hiện mục tiêu Quản trị Cơ bản – “Đóng góp cho xã hội với tư cách là một thực thể xã hội”.

Giá trị cốt lõi: 
 – Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

 – Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
 – Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
 – Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
 – Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của Công ty.


UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ HÀNG ĐẦU

Giữa hàng trăm Công ty cung cấp phụ kiện điên thoại, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Akus Việt Nam luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với các sản phẩm của Akus Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

NHÂN LỰC – TÀI SẢN VÔ GIÁ CỦA CHÚNG TÔI

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Akus Việt Nam luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới.

Công ty TNHH Akus Việt Nam có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 80% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Akus Việt Nam còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong Công ty TNHH Akus VIỆT NAM đều thấu hiểu: “KHÁCH HÀNG MỚI LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI, SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA AKUS VIỆT NAM”.


Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
HÃY PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHƯ CHÚNG TA ĐANG PHỤC VỤ CHÍNH BẢN THÂN CHÚNG TA !!!

LÝ DO NÊN CHỌN AKUS VIỆT NAM LÀ NHÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MÀ BẠN LỰA CHỌN SỬ DỤNG :

– Chất lượng luôn đảm bảo

– Giá thành cạnh tranh

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng, bắt mắt

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp khi khách hàng có thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ.

Là một Công ty công nghệ trẻ, với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Akus Việt Nam cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm Akus luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 80A Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *